Kinh nghiệm tổ chức đám cưới mùa hè Kinh-n10
Địa điểm
Với thời tiết mùa hè, một không gian cưới mát mẻ sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất. Nếu chọn cách sảnh tiệc trong nhà, uyên ương cần chuẩn bị chu đáo điều hòa làm lạnh hoặc tăng thêm quạt mát để không khiến khách phải khó chịu vì nóng bức.
Ngoài ra chọn địa điểm cưới ngoài trời với không gian lộng gió cũng là cách làm hay. Cô dâu chú rể có thể cân nhắc giữa các địa đểm như bãi biển, bên hồ bơi hay các bãi cỏ công viên, sân vườn của một nhà hàng hay quán bar trên tầng cao. Nhưng nếu tổ chức cưới ngoài trời, hãy chọn giờ đón khách khi nắng gần tắt, sức nóng không còn mạnh mẽ và uyên ương đừng quên chuẩn bị quạt mát cho tiệc.
Kinh nghiệm tổ chức đám cưới mùa hè Kinh-n11

Màu sắc chủ đạo cho đám cưới
Cô dâu chú rể nên chọn những màu xanh mát, hoặc màu trắng để trang trí đám cưới, sẽ giúp không gian dịu hơn trong nắng hè. Nếu muốn lựa chọn những sắc màu rực rỡ hồng, vàng, cam, cô dâu chú rể cần kết hợp khéo léo để tránh không gian bị lòe loẹt.
Kinh nghiệm tổ chức đám cưới mùa hè Kinh-n12

Phong cách trang trí
- Hoa: Mùa hè là thời điểm muôn hoa đua nở và bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn về hoa. Uyên ương nên chọn những loại hoa tươi lâu hoặc gió bị dập, nát bởi gió nếu tổ chức lễ cưới ngoài trời.
- Trang trí với trái cây: Cô dâu chú rể có thể trưng bày nhiều loại trái cây nhiều màu sắc trong các bình pha lê, thủy tinh lớn. Bạn cũng có thể kết hợp cả hoa và trái cây để bàn tiệc thêm sinh động, bắt mắt.
- Phụ kiện và cây cỏ: Khi tổ chức đám cưới trên biển, cặp đôi đừng bỏ qua những phụ kiện liên quan đến biển như vỏ sò, vỏ ốc, sao biển, cát... Uyên ương cũng có thể sử dụng các dải lụa, ruy băng để trang trí cho không gian thêm mềm mại.
Kinh nghiệm tổ chức đám cưới mùa hè Kinh-n13

Thực đơn
Vì thời tiết mùa hè nóng nên uyên ương cần chọn thực đơn hợp lý và có cách giữ đồ tươi ngon nếu tổ chức tiệc ở ngoài trời. Một bữa tiệc kết hợp giữa các món chính và các món salad rau quả sẽ khiến các vị khách thấy ngon miệng hơn trong tiết trời mùa hè. Với đồ uống, bạn nên chọn những loại mát, có thể là kem, nước hoa quả, cocktail...

Trang phục, trang điểm
Cô dâu chú rể nên chọn những bộ trang phục may bằng vải mềm, mát, nhẹ, váy cưới không cần quá to và bồng bềnh mà nên thoáng mát để cô dâu thoải mái trong buổi tiệc. Khi trang điểm, các cô dâu cũng nên chú ý chọn tông màu tự nhiên và chọn các loại mỹ phẩm giữ được lâu.


 

Công nghệ BabySkin LaserKhuyến mãi Cưới
Hotline: 0373.854.060