Khăn voan lãng mạn cho cô dâu B9esEgk

Trong các món đồ trang trí tóc cho cô dâu, khăn voan bị thất sủng vài năm gần đây vì sự lên ngôi của hoa, vương miện và chuỗi cườm cài tóc. Tuy nhiên với những cô dâu yêu vẻ đẹp cổ điển lãng mạn thì khăn voan vẫn là lựa chọn số một.
Khăn voan cho cô dâu xưa kia là tấm khăn trắng dài tới eo, khá đơn giản với đường thêu ở viền khăn hoặc khăn trơn. Dần dần, sự phát triển của ngành công nghiệp thời trang mang đến những tấm khăn voan kiểu cách và điệu đà hơn. Khăn voăn được đính hoa, tết nơ xinh xắn độc đáo hút hồn cô dâu yêu vẻ lộng lẫy, trong khi đó cô dâu thanh lịch và dịu hiền thường chọn khăn voan cài ren hoa trang nhã.
Hiện nay có nhiều kiểu khăn voan với kiểu cách và độ dài ngắn khác nhau. So với cài hoa, vương miện hay chuỗi ngọc, trang trí mái tóc bằng khăn voan giúp cô dâu mang vẻ đẹp dịu ngọt, lãng mạn đậm chất cổ điển. Nếu là tín đồ của phong cách vintage bạn đừng bỏ qua những mẫu khăn voan đẹp xinh mà áo cưới tại thanh hóa giới thiệu cho bạn dưới đây nhé.
Khăn voan lãng mạn cho cô dâu B9esEgk
Thế giới tình yêu thu nhỏ trong không gian của khăn voan trắng mỏng manh.

Khăn voan lãng mạn cho cô dâu F9wPRyj
Khăn voan cách điệu làm nổi bật mái tóc vấn cao của cô dâu

Khăn voan lãng mạn cho cô dâu Sa7bzmS
Những chiếc khăn voan thêu viền hoa xinh xắn và tinh tế mang đến cho cô dâu vẻ lãng mạn và dịu hiền dễ "hút hồn" quan khách

Khăn voan lãng mạn cho cô dâu V4I4rWK
Sẽ thật tuyệt nếu kết hợp khéo léo màu khăn voan với màu váy cưới, hoa văn trên thân váy cùng kiểu với hoa văn thêu dệt trên khăn

Khăn voan lãng mạn cho cô dâu D4D1eZ5
Nhiều cô dâu thích chọn khăn voan dài chấm váy, có đính kèm nơ hoa cầu kỳ
có tại áo cưới Trung Anh
Khăn voan lãng mạn cho cô dâu 8VZIDd4
Bạn có muốn trang trí mái tóc với khăn voan nhỏ xinh như cô ấy để có những khoảnh khắc chụp ảnh đẹp tại thanh hóa


 

Công nghệ BabySkin LaserKhuyến mãi Cưới
Hotline: 0373.854.060